Tin Tức

TIÊM FILLER CẰM CÓ HẠI KHÔNG?

Với những lời quảng cáo như “Chất làm đầy filler - an toàn khi làm đẹp - không cần đụng chạm dao kéo mà vẫn đẹp và mềm mại”, đã thực sự làm dấy lên cơn sốt làm đẹp nơi các bạn phái đẹp, khiến cho thị trường nâng cằm bằng chất làm đầy filler chưa bao giờ trở nên sôi động như bây giờ. Tuy nhiên cũng có nhiều chị em vẫn băn khoăn liệu tiêm filler cằm có hại không? Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau để làm sáng tỏ vấn đề này nhé.

Tiêm filler cằm có hại không?

Tiêm filler cằm là một phương pháp thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật. Để thực hiện công nghệ này bác sĩ sẽ đưa một lượng filler đã được xác định vào phần cằm cần chỉnh sửa, giúp cằm dài và cân đối hơn với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này hiện nay được rất nhiều chị em ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm như rất an toàn vì có tính tương thích cao với cơ thể con người. Hơn nữa khi nâng cằm bằng phương pháp tiêm filler các chị em không cần phải thực hiện phẫu thuật nên chắc chắn sẽ không đau, không gây ra xâm lấn và chảy máu. Thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng và kết quả có thể ngay lập tức nhìn thấy rõ.

Độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm filler

Độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm filler tuy được sử dụng phổ biến hiện nay nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi thực hiện. Phương pháp này được chỉ định thực hiện và sẽ mang lại hiệu quả cao cho trường hợp cằm cơ bản đã khá hài hòa, chỉ cần tiêm chất filler độn cằm là sẽ đẹp như mong muốn. Còn các trường hợp cằm thô, to bè, ...khi tiêm filler độn cằm hầu sẽ không mang lại hiệu quả như ý. Do đó, các chị em cần lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ, phù hợp với cằm của bản thân nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Còn tiêm filler cằm có hại không tùy thuộc vào hai vấn đề sau:

Nguồn gốc của chất làm đầy: nếu sử dụng chất làm đầy chính hãng có cấu tạo từ Acid Hyaluronic (HA) sẽ tạo hình cằm và những đường cong mà không cần phải phẫu thuật, sẽ cải lão hoàn đồng cho nhan sắc của các chị em khiến các nếp nhăn biến mất, làn da lại trở nên căng mịn và tràn đầy sức sống hơn. Ngược lại nếu sử dụng chất làm đầy filler không rõ nguồn gốc có thể khiến khuôn mặt của bạn bị biến dạng, gây ra những biến chứng nghiêm trọng như gây dị ứng, viêm da.

Ngoài ra, còn có trường hợp khác là các chất làm đầy còn có thể lây lan ra các vùng khác trên cơ thể của chị em, dẫn đến tình trạng giãn cơ hay mất cơ, thậm chí là làm gia tăng lượng mỡ để thay thế. Nếu quá lạm dụng phương pháp này, có thể bị teo cơ và lão hóa nhanh hơn.

Hiệu quả của chất làm đầy filler khi nâng cằm

Thứ hai tay nghề của bác sĩ cũng có ảnh hưởng đến hiệu quả của chất làm đầy filler khi nâng cằm. Chất làm đầy chỉ thực sự hiệu quả khi được sử dụng với liều lượng hợp lý, độ sâu và vị trí tiêm chính xác. Hơn nữa, ở mỗi cơ địa khác nhau đòi hỏi việc xác định vị trí tiêm khác nhau và cần bác sĩ thẩm mỹ phải có tay nghể cũng như kinh nghiệm rất cao.

Tin tức khác
Tiêm filler giá bao nhiêu và những điều bạn cần biết

Tiêm filler giá bao nhiêu và những điều bạn cần biết

Tiêm filler là gì? Tại sao lại có nhiều chị em phụ nữ lại quan tâm và muốn sử dụng cách làm đẹp này? Tiêm filler..
Có nên hay không chọn phương pháp tiêm Filler mũi?

Có nên hay không chọn phương pháp tiêm Filler mũi?

Nhiều người chọn tiêm filler để nâng mũi vì nghĩ dễ thực hiện, thao tác nhanh chóng chỉ mất vài phút là sở hữu..
Hotline tư vấn miễn phí: 0815 083 874